TUKDATA K2
Hoàn toàn mới. Hoàn toàn được định nghĩa lại.

TUKDATA K2 là một thế hệ POS mới với thiết kế tất cả-trong-một đột phá và hiệu năng mạnh mẽ kết hợp.Với màn hình cảm ứng 10″, máy in hóa đơn nhanh chóng và đầu đọc thẻ được tích hợp vào một thiết bị đầu cuối. TUKDATA K2 là giải pháp hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp trong việc theo đuổi lợi tức tối với phần đầu tư tối thiểu.

  • Được công nhận bởi Giải thưởng Red Dot Design Award có uy tín trên thế giới.
  • Thiết bị POS tất cả trong một (AIO)
  • Hiệu suất mạnh mẽ với vi xử lý Intel® Celeron® 1900 4 nhân
  • Hỗ trợ Hệ điều hành Windows
  • Màn hình cảm ứng với kích thước 10 inch
  • Tích hợp Máy in hóa đơn, đầu đọc thẻ từ.
Thiết kế
Đột Phá
Thiết Kế Tất Cả-trong-Một (AIO)
Thiết kế tất cả-trong-một sáng tạo chưa từng có của TUKDATA K2 được công nhận bởi Giải thưởng Red Dot Design Award có uy tín trên thế giới.
TUKDATA K2 là một thiết bị đầu cuối POS hoàn toàn được xác định lại với thiết kế tất cả-trong-một đột phá và cấu trúc được thiết kế theo thiết kế.
Kích thước
Kích Cỡ Siêu Nhỏ Gọn
Với kích cỡ gọn gàng, chỉ gần bằng một mẩu giấy, TUKDATA K2 cho phép người dùng đặt thiết bị trên quầy mà không cần lo lắng về không gian trống.

TUKDATA K2 cung cấp khoảng không lớn hơn trên quầy tính tiền cho nhân viên để hiển thị và bán các mặt hàng bổ sung có thể nâng cao lợi nhuận.

Hiệu năng
Hiệu Năng Mạnh Mẽ
Được trang bị giải pháp hiệu suất cao với tiết kiệm điện năng, bộ xử lý Intel® Celeron® J1900, TUKDATA K2 mang lại hiệu năng và hoạt động đáng tin cậy nhất, đủ để chạy các ứng dụng POS hiện nay. TUKDATA K2 chạy trên hệ điều hành Windows cung cấp tính tương thích hệ thống và dễ sử dụng.
Hiển thị
Màn Hình Cảm Ứng Sáng Hơn
Nhanh Nhạy và Trực Quan

Trên màn hình LCD cảm ứng rộng 10″ của mình, TUKDATA K2 cung cấp trải nghiệm trực quan và quen thuộc tương tự như máy tính bảng. Màn hình cảm ứng sáng hơn với đèn nền LED cải thiện độ chính xác và tốc độ chạm. Công nghệ cảm ứng PCAP đảm bảo phản ứng cảm ứng nhanh hơn, và màn hình nghiêng về phía nhân viên để hoạt động dễ dàng.
Ngân sách
Khởi Hành Doanh Nghiệp Của Bạn
với Giải Pháp Giá Cả Phải Chăng
TUKDATA K2 được thiết kế để có cấu trúc gọn gàng và đơn giản cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. TUKDATA K2,

giải pháp lý tưởng nhất để tận dụng tối đa ngân sách của bạn, với chi phí đầu tư thấp nhất.

Máy in
Nhanh Chóng. Ngăn Kẹt Giấy
Tích Hợp Sẵn
Máy in kích cỡ 3 inch tốc độ cao, tốc độ in nhanh đến 250 mm/s, không làm cho khách hàng của bạn chờ đợi. Được tích hợp sẵn vào TUKDATA K2 không cần phải cắm thêm dây cáp, tiết kiệm được không gian sử dụng.
Thiết bị ngoại vi
Tích Hợp Nhiều Cổng Kết Nối Ngoại Vi
TUKDATA K2, thậm chí ở kích cỡ siêu kết nối, cung cấp kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi.

Sử dụng thiết bị hiện có hoặc thêm thiết bị ngoại vi mới để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh thay đổi khi doanh nghiệp của bạn phát triển.