BLogic Systems là công ty công nghệ thông tin (IT) chuyên về lĩnh vực kinh doanh nổi tiếng với các sản phẩm về máy tính tiền đa năng và phầm mềm bán hàng có chất lượng hàng đầu thế giới. Bản doanh của Blogic System tọa lạc tại thành phố Santa Clara, tiểu bang California – một thung lũng công nghệ cao của nước Mỹ.

Sản phẩm của Blogic Systems được sáng tạo bởi các chuyên gia IT để hỗ trợ cho các doanh nghiệp cũng như giúp giải quyết các khó khăn, thách thức nảy sinh từ thực tiễn kinh doanh.

Lựa chọn sản phẩm (phần cứng, phầm mềm) và dịch vụ của Blogic Systems đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp đã có lựa chọn tin cậy để tăng hiệu quả quản lý kinh doanh, thúc đẩy khả năng cạnh tranh và tối ưu hóa khả năng phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Mỹ.

Với một thị trường giàu tiềm năng, có tốc độ phát triển nhanh như Việt Nam, BLogic Systems đã góp mặt từ nhiều năm qua với thương hiệu Blogic Systems Vietnam. Kinh nghiệm thị trường tại Bắc Mỹ, châu Âu cùng nhiều nơi trên thế giới đã giúp Blogic Systems Vietnam nhanh chóng nắm bắt được yêu cầu, đòi hỏi của môi trường kinh doanh ở Việt Nam để đưa đến cho các doanh nghiệp các giải pháp hoàn hảo trong quản lý kinh doanh.

Sản phẩm của Blogic Systems Vietnam đang tạo ra sự thay đổi từng ngày trong cách thức quản lý kinh doanh từ cổ điển sang cách thức hiện đại với những giải pháp đơn giản nhưng rất tiện lợi, hiệu quả với chi phí tiết kiệm khiến các doanh nghiệp phải ngạc nhiên.

Với phương châm “ Lợi nhuận của doanh nghiệp là thành công của chúng tôi” – Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn giải quyết các khó khăn.

logo2013-copy